Giới Thiệu

Điện Máy Việt Anh được thành lập vào ngày 24-04-2013  tại Số 19 ngách 274/7 Phú Viên, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí, tivi, máy lọc không khí,gia dụng… với những dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay như: điều hòa treo tường, điều hòa multi, điều hòa âm trần cassette, điều hòa nối nống gió, điều hòa trung tâm… của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Casper… ngoài ra Điện Máy Việt Anh còn có bán những sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước,TiVi… chất lượng tốt nhất cùng các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Sony, AO.Smith, Sharp, Hitachi…. Là nhà cung cấp các hãng máy lạnh, thiết bị gia dụng, điện tử cung cấp các dịch vụ khép kín, thi công các công trình, nhà dân, chung cư mini dự án điều hòa không khí, thông gió từ dân dụng, thương mại đến công nghiệp.

Với đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa và điện lạnh và đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm, giàu tâm huyết. Tất cả đều tốt nghiệp đại học, cử nhân và đã trải qua các khoá đào tạo kỹ thuật tại các nhà cung cấp sản phẩm, đội ngũ nhân viên của Điện Máy Việt Anh được bố trí hợp lý tại các vị trí phòng ban trong công ty.

Trong thời gian qua, Điện Máy Việt Anh đã thiết kế và thi công nhiều công trình có quy mô và đòi hỏi kỹ thuật cao, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Điện Máy Việt Anh chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về con người, cập nhật công nghệ, sản phẩm mới, đổi mới thiết bị thi công, không ngừng phấn đấu đảm bảo mục tiêu chất lượng.

MỤC TIÊU CÔNG TY

– Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Điện Máy Việt Anh phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia dụng điện lạnh, điều hòa không khí. Là đơn vị uy tín hàng đầu và có vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tầm nhìn

Điện Máy Việt Anh phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, điện tử, điều hòa không khí vào năm 2023

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Điện Máy Việt Anh mang đến giá trị cho khách hàng, bởi vì khách hàng là người mang lại lợi nhuận và sự tồn tại cho công ty. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

– Đối với nhân viên: chúng tôi đem đến các giá trị cho nhân viên của mình. Họ là những người ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. Điện Máy Việt Anh đã tạo điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách, đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn đối với đội ngũ nhân viên mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

– Đối với xã hội: Điện Máy Việt Anh luôn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng với xã hội đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cũng như cộng đồng địa phương và xã hội.

Giá trị cốt lõi

– TÂM: Chúng tôi luôn cam kết đặt chữ TÂM làm nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh và phát triển công ty. Mỗi hoạt động của công ty luôn dựa trên thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

– TRÍ: Sáng tạo, đổi mới là tiền đề để chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt mỗi ngày, trên mỗi sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường và văn hóa học tập, tinh thần dám thay đổi trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

– TÍN: Chúng tôi luôn nỗ lực, cần mẫn xây dựng giá trị tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với phương châm về con người :”Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty”.

Chúng tôi đã đặt ra phương châm về kinh doanh:

– Phân phối và triển khai những sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ về hệ thống điện lạnh như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống máy lọc không khí…, tốt nhất, cạnh tranh nhất với tất cả nhiệt huyết.

– Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia.

– Kinh doanh một cách minh bạch, trong suốt.

QUAN NIỆM KINH DOANH

– Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.

– Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.

– Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH CH VIỆT

📍 Trụ sở – văn phòng : Số 19 ngách 274/7 Phú Viên, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

☎  Điện thoại: 0363366068 | 0886182923

📩 Email : dienmayvietanh.hn@gmail.com